Bất ngờ tìm được 3 thanh vàng khi mua tủ bếp cũ

Ba thanh vàng ròng được cất giấu kỹ trong một chiếc phong bì nằm sau bức vách ngăn của một trong những ngăn của tủ bếp.

Phát hiện hang nghi cổ vật bí hiểm ở Thanh Hóa

Trong khi đi tìm dược liệu tại khu vực thuộc xã Trí Nang ,huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hóa), nhiều người dân đã phát hiện một hang động có chứa chậu sứ nghi là cổ vật.

Phát hiện chiếc bình hơn 1000 năm trước đựng đầy tiền vàng

Một bình đựng đầy tiền vàng cực hiếm vừa được phát hiện tại thành phố cảng Caesarea của Israel. Những đồng tiền này được cho là đã bị giấu đi khoảng 1.000 năm trước.

Phát hiện gần 100 cổ vật khi đào móng nhà

Trong quá trình đào móng nhà, một gia đình ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã bất ngờ phát hiện hàng chục chiếc bát, đĩa cổ lâu đời có họa tiết, hoa văn rất đẹp nằm sâu dưới đất.

Chợ ‘ve chai’ giữa lòng Sài Gòn nơi ký ức ùa về

Chợ “ve chai” hay cà phê “ve chai” là một địa điểm giờ đây đã quá quen thuộc với nhiều người dân Sài Gòn, nhất là những người ưa thích siêu tập đồ cổ.

Câu chuyện Hoàng đế Phổ 15 năm trộm đồ cổ hoàng cung đem bán

Sống trong triều đình nhỏ nơi Tử Cấm Thành, Phổ Nghi thừa biết rằng, mình không còn là chủ nhân nơi đây nữa và việc bị đuổi khỏi hoàng cung chỉ còn là chuyện ngày một ngày hai.

Bí ẩn bia đá lưu giữ tấm bản đồ dẫn đường vào kho báu cổ

Nhiều người cho rằng, những ký tự kỳ lạ được khắc trên bia đá chính là tấm bản đồ dẫn đường vào kho báu cổ mà người xưa chôn giấu hàng trăm năm trong lòng đất…

Mục sở thị “Chợ ve chai ngàn đô” giữa lòng Sài Gòn

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009, “chợ ve chai ngàn đô” nhanh chóng trở thành điểm hẹn ưu thích của du khách, đặc biệt là những người đam mê, yêu thích sưu tầm, mua bán những món đồ cổ.

Thú vui săn lùng đồ vật độc lạ giá hàng tỷ

Săn lùng đồ vật độc, lạ có giá hàng tỷ đồng đang trở thành một thú vui đối với những đại gia “lắm tiền nhiều của” hay những người có đam mê với đồ cổ.

Cháu đầu độc ông bà ngoại để cướp hết toàn bộ kho đồ cổ

Sau khi gọi người đến thẩm định giá trị kho đồ cổ của nhà ông ngoại xong, Phong đã lên kế hoạch pha thuốc đầu độc ông bà rồi cướp hết toàn bộ kho đồ cổ.

Buôn Đồ Cổ – Mua Bán Cổ Vật – Thế Giới Cổ Vật – Bán Đồ Cổ