Những câu chuyện hài hước của các gia đình khi vợ tặng chồng nước hoa tình yêu

Những câu chuyện hài hước của các gia đình khi vợ tặng chồng nước hoa tình yêu

Câu chuyện 1

Dạo gần đây có một hãng nước hoa được nhiều người săn lùng. Với chương trình khuyến mại trúng ô tô, xe máy, điện thoại…tôi đã không ngần ngại thử vận may mặc dù các lần trước tôi đều “ Chúc bạn may mắn lần sau “. Vào ngày 24/12 vừa qua tôi có mua lọ nước hoa hãng Ardor for him Hàn Quốc của Trung tâm nghiên cứu sắc đẹp để tặng chồng. Suýt chút nữa thì tôi đã vứt bỏ phiếu cào đi, tá hỏa khi tôi nhìn thấy dòng chữ “ Bạn đã trúng 1 chiếc xe SH ”. Kể từ đấy tôi như lên đời, đi đâu cũng được mọi người khen xe đẹp thế, xe sang vậy. Chồng tôi cũng từ đó mà không cấm đoán tôi mua đồ nữa.

Câu chuyện 2

Người ta hay bảo, đàn ông dù có lớn đến cỡ nào thì cũng như "những đứa trẻ có râu", tức là luôn ngây thơ và chẳng hề khéo léo hay tâm lý được như chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó và cũng vì sợ chồng mình có “ bồ nhí ” bên ngoài mà các chị em tìm kiếm những chiêu trò giữ chân chồng.

Minh chứng là mới đây, cô vợ có vẻ nghi nghi chồng mình cặp kè với đồng nghiệp. Không làm toáng lên hay chất vấn chồng, thay vào đó chị “ tử tế “ bằng cách mua một chai nước hoa mới tinh đặt trong xe của chồng. Nghĩ mà xem, trong trường hợp như cô vợ trong câu chuyện trên, người chồng cầm chai nước hoa và thấy được dòng chữ trong tờ giấy với lời chúc "Chúc chồng em thơm như hoa, tặng chồng", thì các ông chồng nào mà không ngờ vực vì sao vợ mình tự nhiên lại tặng nước hoa. Rồi xem nếu anh chồng không dừng lại thì cô vợ sẽ làm gì tiếp theo, và đương nhiên anh chồng phải dừng lại ngay lập tức.

Thật ra một kẻ bạc tình léng phéng "ăn vụng" ngoài đường cũng chẳng buồn thay đổi đâu, chỉ mong các chị em qua câu chuyện này, sẽ tự tích lũy thêm cho mình kinh nghiệm để đối phó với đàn ông nếu có lỡ lâm vào hoàn cảnh như cô vợ kia, trong một tương lai nào đó. Đàn ông họ sợ nhất là sự tử tế của người vợ.

Câu chuyện 3

Vợ chồng tôi cưới nhau đến bây giờ đã được 6 năm rồi. Sau một khoảng thời gian dài làm việc chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ, cuối cùng vợ chồng tôi đã mua được một căn nhà ở thành phố. Tôi giờ đã là ông chủ của một công ty nhỏ, vợ tôi ở nhà chăm sóc gia đình.

Tôi với vợ học cùng trường đại học. Chúng tôi gặp nhau trong lần tham gia một hoạt động tình nguyện. Em nói với tôi rằng, em yêu tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng vì ngại nên không dám nói ra. Sau đó tôi tán tỉnh em. Và chỉ trong vòng 2 tháng, tôi đã nhận được lời làm bạn gái từ cô ấy.

Cô ấy luôn ghi nhớ những ngày kỷ niệm quan trọng của chúng tôi. Vào mỗi ngày lễ như Valentine, kỷ niệm ngày cưới, vợ thường làm tôi hạnh phúc ngập tràn với những bất ngờ như 1 bữa ăn ngon. Vợ tôi thích làm vậy hơn là mua những đồ vặt. Nhưng lần này thì khác không hiểu cô ấy tìm hiểu ở đâu vì biết tôi làm chủ hay đi gặp đối tác khách hàng nên đã chuẩn bị cho tôi một lọ nước hoa mới. Thật bất ngờ kể từ khi sức mùi thơm đó tôi làm ăn khá hẳn lên, mọi chuyện trao đổi buôn bán dễ dàng hơn. Phải nói là tôi rất cảm ơn vợ, cô ấy là một người phụ nữ tâm lý.

Cùng Danh Mục

Smiley face

Liên Quan Khác