Bùa cầu bình an do Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma trì chú

Ở đây chúng tôi không nhắc đến bùa ngải, không phải bùa “giữ khách” của gái làng chơi mà là Bùa cầu tài, bình an bên Tây Tạng do Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma trì chú nên rất hiệu nghiệm. Hay còn gọi là bùa Tứ Xung.

Đã có vô số các loại bùa cầu bình an, cầu tài vận và cầu duyên xâm nhập vào Việt Nam từ nhiều nước khác nhau. Bùa được biết đến với tác dụng kỳ diệu của nó, như một món quà tinh thần giúp chủ nhân an tâm về những điều mình mong cầu.

Ở đây chúng tôi không nhắc đến bùa ngải, không phải bùa “giữ khách” của gái làng chơi mà là Bùa cầu tài, bình an bên Tây Tạng do Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma trì chú nên rất hiệu nghiệm. Hay còn gọi là bùa Tứ Xung.

Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma bên chiếc hộp cầu bình an

Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 - Tenzin Gyatso - tự cho mình là một Tu sĩ Phật giáo đơn giản. Ngài là bậc lãnh đạo tinh thần của Tây Tạng. Ngài sinh vào ngày 06 tháng 07 năm 1935, trong một gia đình nông dân, tại ngôi làng nhỏ nằm ở Taktser, Amdo, đông bắc Tây Tạng. Vào tuổi lên hai, cậu bé, sau đó được đặt tên là Lhamo Dhondup, được công nhận là hóa thân của Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 13 - Thubten Gyatso.

Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma được cho là hiện thân của Đức Quán Thế Âm hay Chenrezig - vị Bồ Tát của Lòng Từ Bi và là vị Thánh bảo hộ của Tây Tạng. Bồ tát là những chúng sanh đã giác ngộ, được truyền cảm hứng từ lòng khát khao muốn đạt được Phật Quả vì lợi lạc của tất cả chúng sanh, người đã thệ nguyện tái sinh trở lại thế gian để giúp đỡ nhân loại.

Tác dụng của bùa Tây Tạng

Hộp đựng bùa cầu bình an, tài vận

Cầu bình an, tài vận

Bùa Tây Tạng được Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma trì chú chỉ có đúng 21 cái rất hiếm. Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma dùng năng lực thánh thiện của mình để những chiếc bùa không bị ngược tác dụng, rất an toàn cho người sở hữu.

Những người kinh doanh làm ăn lớn hay có tinh thần Phật giáo, cầu tài cầu bình an, mong muốn cuộc sống luôn êm đềm thì đây chính là chiếc bùa được nhiều người săn lùng. Chủ nhân mang chiếc hộp đựng bùa này bên người công việc làm ăn sẽ luôn thuận lợi, khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Cầu tình duyên

Các loại hình bùa yêu được sử dụng phổ biến bắt đầu từ thời nhà Đường. Bấy giờ, dân chúng thường dùng bùa chú vào nhiều mục đích như cầu bình an, cầu con cái, cầu tình yêu, đuổi bệnh tật…Đó cũng là lý do bùa chú thời Đường không chỉ "nở rộ" và mặt chủng loại mà còn phong phú về cách thức sử dụng. Những hình thức dùng bùa như đeo, nuốt, đốt… đều có mặt vào thời kỳ này.

Bùa Tây Tạng cũng vậy, ngoài tác dụng cầu tài cầu vận, bùa Tây Tạng còn có tác dụng trong cầu tình duyên. Nếu muốn người mình thương đáp trả lại tình cảm hãy lấy tóc của người đó cho vào hộp và cất kín trong tủ đồ, không được để mọi người biết thì chuyện tình cảm có thể "được như ý nguyện".

Cùng Danh Mục

Smiley face

Liên Quan Khác